Xã Hưng Lộc tổ chức trò chơi dân gian Vui Xuân - đón Tết - mừng Đảng bước sang tuổi 94

Sáng ngày 03/02/2024, UBND xã Hưng Lộc tổ chức các trò chơi dân gian vui Tết đón Xuân Giáp Thìn, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)

Về dự có đồng chí Cao Văn Toàn - Phó phòng văn hóa thông tin thành phố Vinh; các đồng chí lãnh đạo Đảng, lãnh đạo chính quyền địa phương và TTUBMTTQ cùng các đồng chí CB, CC, người lso động cơ quan, BGH các trường học, các đồng chí trong cấp ủy, BCS, BCTMT và đoàn thể 18 xóm.

Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

BTC tổ chức 2 trò chơi: đập niêu và đẩy gậy. Sau một buổi tổ chức các hoạt động, kết quả như sau:

Trò chơi đập niêu: giải nhất thuộc về cặp VĐV xóm Tân Hùng; giải nhì thuộc về cặp VĐV xóm Mỹ Thượng; Đồng giải ba thuộc về cặp VĐV xóm 16, và xóm 13.

Đ/c Cao Văn Cường - PCT UBND khai mạc hoạt động

Trò chơi đẩy gậy:

Hạng cân trên 60-65kg: giải nhất: VĐV Lê Trung Ngọc - xóm 12; Giải nhì: VĐV Nguyễn Thành Công - xóm 13; giải ba: VĐV Đặng Đình Quyền - xóm Phúc Lộc.

Hạng cân trên 65-70kg: giải nhất: VĐV Đặng Xuân Nghĩa xóm Mỹ Thượng; Giải nhì: VĐV Nguyễn Văn Tuyên - xóm Mỹ Hạ; giải ba: VĐV Nguyễn Văn Trường.

Hạng cán trên 70-75kg: Giải nhất VĐV Lê Văn Anh xóm 16, giải nhì VĐV Lê Duy Ly xóm Mỹ Trung, giải ba: VĐV Nguyễn Lê Hoài Lâm xóm Tiến Lộc

Hạng cân trên 75-80kg: Giải nhất: VĐV Nguyễn Viết Chiến xóm Tân Hùng; giải nhì VĐV Nguyễn Anh Tuấn xóm 13

Trò chơi đẩy gậy nữ hạng cân 50-60kg: giải nhất Nguyễn Thị Thảo xóm Mtx Thượng; Giải nhì VĐV Nguyễn Thị Thanh xóm Phúc Lộc; Giải ba VĐV xóm Lê Thúy Vinh xóm 12

Bước sang năm mới Giáp Thìn, kính chúc nhân dân trên địa bàn xã Hưng Lộc luôn nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. 18 đơn vị xóm tổ chức các hoạt động vui tết đón xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Bùi Liên