Xã Hưng Lộc tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng

content:

Sáng 23/7/2023, tại xã Hưng Lộc đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” - Tìm hiểu Lịch sử 60 năm thành lập thành phố Vinh và 70 năm thành lập xã Hưng Lộc cho đối tượng thiếu niên.

Tham gia hội thi có 70 thí sinh đại diện cho 18 xóm dân cư trên địa bàn xã. Nội dung thi gồm các kiến thức chung về THCS, Lịch sử thành phố Vinh, Phượng Hoàng Trung Đô, xã Hưng Lộc, một số câu hỏi đố và các bài hát về trường, Đội.

Với bộ câu hỏi được BTC Hội thi thiết kế theo từng nội dung đã nêu ra trong thể lệ, các thí sinh nghe và trả lời các câu hỏi. Mỗi câu hỏi, thí sinh có 15 giây để suy nghĩ và trả lời bằng hình thức  chọn phương án trả lời đúng, viết vào bảng. Thí sinh nào trả lời sai tự động rời khỏi sàn thi đấu. Những thí sinh còn lại sẽ tiếp tục trả lời câu hỏi tiếp theo.

Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Các thí sinh không ngần ngại thể hiện khả năng hiểu biết xuất sắc của mình, luôn đưa ra những câu trả lời nhanh và chính xác để dành được quyền Rung chuông vàng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho 55 thí sinh; Trao 01 giải nhất cho thí sinh xóm Đức Thọ và tiến lên rung chuông vàng, trao 5 Giải nhì, 3 Giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1161