Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh và 70 năm thành lập xã Hưng Lộc

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Hưng Lộc và đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, Tối ngày 22/7/2023, xã Hưng Lộc tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng với 9 tiết mục.

Tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Hưng Lộc có 09 tiết mục với sự tham gia của 6 đơn vị trên địa bàn. Đến với chương trình, các đơn vị tham gia với chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương Hưng Lộc qua 70 năm xây dựng và trưởng thành… Các tiết mục văn nghệ đã khắc họa lên bức tranh về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, ca ngợi về những đổi mới đi lên của quê hương. Chương trình đã được đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích và ý nghĩa, mà còn là nơi giao lưu văn hóa, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống dân tộc, duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong nhân dân. Đây cũng là dịp để những diễn diên không chuyên, những tài năng trẻ đang hoạt động nghệ thuật trong toàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm trong công tác biên tập, dàn dựng và biểu diễn, từ đó nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn phục vụ công chúng tại địa phương./.